MetaTrader 5 giành được giải thưởng Nền tảng quản lý tài sản tốt nhất

MetaTrader 5 đã giành được giải thưởng "Nền tảng quản lý tài sản tốt nhất" tại JFEX 2022 . Jordan Financial Expo, diễn ra từ ngày 13 đến 14 tháng 3, tại khu nghỉ mát Crown Plaza Dead Sea, quy tụ các công ty tài chính hàng đầu từ khu vực MENA. Giải thưởng này có thể được coi là một sự công nhận khác cho MetaTrader, thiết lập nó như một nền tảng biên giới cho các quỹ đầu cơ . Được phát hành vào năm 2020, nền tảng cập nhật cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho các quỹ tương hỗ, các công ty kinh doanh hỗ trợ và đầu tư, ngay lập tức.
MetaTrader 5 - Best Wealth Management Platform
Trong sự kiện này, tập trung vào sự phát triển của ngành Forex, đại diện của MetaQuotes đã giới thiệu những cập nhật mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Những người tham dự đặc biệt quan tâm đến các bài thuyết trình của chúng tôi, tập trung vào các tính năng tích hợp được cải tiến, khả năng Tự động hóa mới, các dịch vụ Access Server Hosting và thiết bị đầu cuối web được cải tiến.

Chúng tôi rất cảm ơn tất cả mọi người vì nguồn cảm hứng và sự ủng hộ thường xuyên của họ. Đội ngũ của MetaQuotes cam kết thực hiện các giải pháp sáng tạo để đảm bảo hoạt động hàng ngày thoải mái và hiệu quả. Mỗi giải thưởng chúng tôi nhận được là một sự công nhận và xác nhận cho chúng tôi rằng chúng tôi đã chọn đúng hướng trong việc phát triển nền tảng của mình. Cảm ơn bạn đã hợp tác hiệu quả.
Mới hơn Cũ hơn